Tin vui : đã có giải pháp nước sạch cho người dân Hà Thành thoát khổ

Thực trạng thiếu nước sạch không phải là vấn đề hiếm gặp hiện nay ở nước ta nữa. Ngỡ như nằm ở trung tâm Hà Thanh thì việc thiếu nước sạch không còn là vấn đề nan giải. Thế nhưng phóng sự ngắn sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ trước “tệ nạn” thiếu nước sạch ở Hà Nội cũng như phương án cứu nguy cho nguồn nước Việt.

Tin vui : đã có giải pháp cho nước sạch cho người dân Hà Thành thoát khổ

Một phóng sự nhỏ mới được đài truyền hình H1 đưa tin vừa qua đã khiến người a chúng ta không khỏi hoang mang và lo lắng trước tình trạng thiếu nước sạch hiện nay của người dân nội thành Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Công cuộc tìm giải pháp cho nguồn nước sạch của người dân Hà Thành vẫn là một vấn đề nan giải mặc dù đã  có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng và cơ sở cung cấp nước sạch. Thế nhưng thực trạng này vẫn đeo đẳng người dân trong suốt mấy chục năm trở lại đây.

Bằng các cách khắc phục thủ công khác nhau, các kiểu dáng, công trình lọc nước sạch thủ công. Thế nhưng nguồn nước vẫn nồng mùi sắt, vàng khè và vẩn đục. Điều này kéo theo tỷ lệ người dân nhất là người già và trẻ em mắc phải các bệnh liên quan như bệnh ngoài da, đường tiêu hóa,…ngày càng tăng cao. “Lia” ống quay qua khu vực Hà Đông chúng ta có thể nhận thấy được tình trạng người dân kêu cứu trước tình trạng nguồn nước máy như bùn, đục, có mùi,..mặc dù đã xử lý bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Giải pháp mua nước sạch từ nơi khác để dùng qua ngày dường như không phải là phương án lâu dài. Mặc dù lượng nước này vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu mỗi ngày của người dân. Hơn thế nữa, thực trạng nguồn nước nhiễm Nitrit, Asen, kim loại nặng, độc hại đang đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng mỗi ngày.

Nước sạch

Nước sạch vẫn luôn là vấn đề nan giải với người dân Hà Thành

Theo chân Đài Truyền Hình khám phá công trình nghiên cứu khoa học của phòng Chuyên gia nước

 

Đài truyền hình công bố những thành tựu của Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên trên cả nước thành lập phòng Chuyên gia nước; thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước từ những nghiên cứu khoa học thực tiễn, tư vấn các dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước để tạo ra nguồn nước bảo đảm chất lượng. Ngoài ra, các chuyên gia, kỹ sư sẽ thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng định kì, thay lõi máy lọc nước đúng hạn từ những tính toán thực tế để gia tăng tuổi thọ máy lọc nước và chất lượng nguồn nước luôn bảo đảm. Đây cũng chính là 3 nguyên tắc bất di bất dịch trong việc chọn và sử dụng được máy lọc nước ổn định từ chuyên gia.

nuoc-sach-2

 

nuoc-sach-3

Hình ảnh sự kiện sinh nhật 2 năm phòng Chuyên gia nước

Nhân dịp kỉ niệm  sự kiện 2 năm thành lập Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã công bố các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng trong việc tìm ra vật liệu xử lý Asen và Nitrit trong nguồn nước sinh hoạt cũng như các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng khác. Chính những thành công này đã tạo ra bước ngoặt mới trong đối với ngành nước Việt Nam; cũng như làm nức lòng người dân trong việc giải quyết các vấn đề về nguồn nước nhiễm khuẩn và các chất độc hại. Enterbuy Việt Nam hiện là đại lý ủy quyền của công ty cổ phần Korihome Việt Nam hiện nay. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho bạn và gia đình có được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ các chuyên gia nước tại Enterbuy.