Tiết lộ 8 chức năng cảnh báo của máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome là sản phẩm đặc trưng cho công nghệ sản xuất máy lọc nước RO hàng đầu Hàn Quốc. Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới khi nói về Korihome đó là 8 chức năng cảnh báo tự động của máy. Bạn đã biết gì về chức năng này?

Tiết lộ 8 chức năng cảnh báo của máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome là dòng sản phẩm đặc trưng cho công nghệ RO của Hàn Quốc với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện nghi, sang trọng mang lại sự hài lòng cho không gian gia đình bạn. Không những cho ra nguồn nước tinh khiết bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn khiến người tiêu dùng hài lòng bởi 8 chức năng cảnh báo “lợi hại” không phải máy lọc nước nào cũng có được.

Máy lọc nước Korihome đứng đầu TOP máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước Korihome đứng đầu TOP máy lọc nước công nghệ RO

1- Tự động ngắt khi rò rỉ

Máy lọc bị rỉ nước nhiều lần trở thành “nỗi kinh hoàng” của nhiều hộ gia đình. Nước rỉ “nhỏ giọt” nhưng hậu quả thì đúng là “bể khổ” nhất là những gia đình lắp sàn gỗ, lắp máy lọc trong tủ bếp gỗ. Nước ngấm làm hỏng sàn, hỏng tủ gây thiệt hại lớn về kinh tế. Nguy hiểm hơn, tình trạng rò rỉ nước còn gây chập mạch hoặc rò điện rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, chế độ cảnh báo nước rò rỉ và chế độ tự động ngắt hoạt động là chức năng mong muốn của hầu hết người tiêu dùng khi chọn mua máy lọc nước RO.

2- Cảnh báo chất lượng nước đầu ra (TDS đầu ra)

TDS là chỉ số tham khảo giúp đánh giá chất lượng nước. Nếu chỉ số TDS tăng cao hơn bình thường thì người dùng cần kiểm tra chất lượng nước đầu vào và kiểm tra lõi lọc đã cần thay chưa? Đây là chế độ cảnh báo quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

3- Báo chất lượng nước đầu vào (TDS đầu vào)

Nước đầu vào là nguồn nước chúng ta sử dụng để lọc thành nước tinh khiết. Nếu nguồn nước bẩn, lõi lọc sẽ nhanh quá tải, máy lọc nước nhanh hỏng hóc, nguồn đầu ra không đạt yêu cầu. Để đảm bảo an toàn cho máy móc, nhà sản xuất phải đưa ra các giới hạn nước đầu vào và cài đặt chế độ cảnh báo khi nguồn nước đầu vào “có vấn đề”.

may-loc-nuoc-korrihome-2

4- Tự động báo thay từng lõi

Đặc điểm của máy lọc nước RO là phải thay lõi lọc định kỳ. Nhưng, nhiều người không ghi nhớ được thời gian thay lõi dù họ có ghi chép lại. Chính vì vậy, chức năng cảnh báo thay từng lõi lọc hiển thị trên màn sẽ giúp người dùng chủ động chuẩn bị thay thế lõi khi đến thời điểm. Chế độ này tránh tình trạng lõi lọc quá hạn – ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước đầu ra hoặc thay quá sớm gây lãng phí

5- Tự động sục rửa màng RO

Chế độ tự sục rửa màng RO giúp nâng cao tuổi thọ của màng RO, tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

6- Cảnh báo tắc lõi hoặc cấp nước yếu

Chế độ cảnh báo này sẽ giúp người sử dụng điều chỉnh nguồn nước đầu vào được ổn định hoặc can thiệp vào lõi lọc để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt không bị gián đoạn.

Máy lọc nước Korihome mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn

Máy lọc nước Korihome mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn

7- Cảnh báo máy hoạt động liên tục 5 giờ

Chức năng cảnh báo giúp người dùng nhận biết máy đang hoạt động quá tải và kịp thời xử lý, giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

8- Tự động khóa bàn phím điều khiển

Thiết bị sẽ hoạt động sai lệch nếu chúng ta vô tình chạm phải các phím chức năng không như ý muốn. Vì vậy chế độ tự động khóa bàn phím điều khiển sẽ tránh tình trạng này và tránh trẻ em tò mò nghịch ngợm vào máy.

(Theo Báo mới)

Với 8 chức năng cảnh báo tự động này mang lại sự an toàn, hài lòng và tiết kiệm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Máy lọc nước RO Korihome đang đứng đầu sản phẩm máy lọc nước ion kiềm công nghệ RO trên thị trường hiện nay.