Máy lọc nước RO Korihome WPK 605 tuyệt tác công nghệ Hàn Quốc

Công ty Korihome từ lâu đã được người tiêu dùng trên Thế giới ưa chuộng đến từ công nghệ Hàn Quốc. Máy lọc nước RO Korihome 605 một tuyệt tác đến từ công nghệ Hàn cũng đã mang lại những nét mới trong việc mang lại những cảm nhận tinh tế, mới lạ, chất lượng từ nguồn nước đầu ra của dòng sản phẩm.

Máy lọc nước RO Korihome WPK 605 tuyệt tác công nghệ Hàn Quốc

Máy lọc nước RO Korihome WPK 605

Máy lọc nước RO Korihome WPK 605 khẳng định đẳng cấp Hàn Quốc

1. Công nghệ sản xuất đến từ Mỹ

WPK-605 là dòng máy nhập khẩu, được trang bị hệ thống lọc thông minh với 6 lõi lọc, trong đó hệ thống lọc tiêu chuẩn và đặc biệt lõi RO được sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Mỹ, chất lượng nước đầu ra từ máy lọc nước WPK-605 hoàn toàn đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

2. Tiện lợi, an toàn cho người dùng

Màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin giúp kiểm soát hoạt động dễ dàng, tiện lợi. Đồng thời, máy hoạt động rất thông minh với tính năng cảnh báo rò rỉ và tự động báo thay lõi RO khi TDS vượt quá 30ppm, đảm bảo an toàn và giúp người dùng chủ động khi sử dụng.

3. Màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian gia đình

Được thiết kế hiện đại với 2 tông màu đen trắng kết hợp, kiểu dáng nhỏ gọn cùng vòi nước đi kèm mang đến vẻ sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Khung sản phẩm – làm từ nhựa nguyên sinh có độ bền và độ bóng cao mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn.

4. Như một chú robot thông minh

Máy lọc nước RO Korihome WPK 605

Máy lọc nước RO Korihome WPK 605 với thiết kế lõi lọc tích hợp thông minh

1.Cảnh báo khi nước bị rò rỉ

Khi máy bị rò rỉ nước hệ thống điều khiển sẽ phát hiện, máy sẽ dùng hoạt động đồng thời khóa nước cấp vào máy sau hai lõi lọc sediment và đưa ra cảnh báo bằng tiếng còi bít liên hồi.

2. Kiểm tra chất lượng nước đầu ra theo TDS

3. Cảnh báo thay lõi khi TDS không đạt chuẩn

4. Đèn hiển thị báo trạng thái máy hoạt động.

5. Đèn xanh báo nguồn điện đang chạy

Vòi cổ ngỗng sang trọng được làm bằng Inox 304 an toàn Vệ sinh Thực phẩm.

Máy lọc nước RO Hàn Quốc WPK-605 KoriHome đạt được các chứng nhận quốc tế CE, ROHS, NSF, ETL, PSE…

Có thể nhận thấy được hiếm có một sản phẩm máy lọc nước nào hội tụ những ưu điểm nổi trội như dòng máy lọc nước Korihome 605 từ chất lượng đến mẫu mã. Chính vì những lý do này, chỉ trong một thời gian ngắn khi du nhập vào Việt Nam dòng sản phẩm đã nằm trong TOP sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp từ các chuyên gia theo hotline: 0243.551.1065.