Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi Korihome WPK 816

Với cơ chế tích hợp 2 dòng nước nóng lạnh trong cùng một sản phẩm, đã mang lại ưu thế vượt trội của máy lọc nước Korihome WPK 816 so với những thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường. Điều này đã được minh chứng rõ nét từ phía người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm hiện nay. 

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi Korihome WPK-816

Nhằm giúp con người thoát khỏi nguy cơ tiềm ẩn của bệnh tật trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt kém chất lượng. Sản phẩm máy lọc nước Korihome WKP 816 với những tính năng nổi trội đã khẳng định được ưu thế của mình so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Korihome 816

Máy lọc nước Korihome 816 công nghệ máy lọc nước từ Hàn Quốc

1. Hoạt động của bộ lõi lọc thông minh

Với bộ lọc thông minh 5 lõi lọc tiêu chuẩn, lõi lọc RO được sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Mỹ. Chính điều này khiến cho máy lọc nước Korihome WPK-816 có thể được sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước. Chất lượng nước sau khi lọc qua máy đã được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cho cả gia đình.

2. Hệ thống cảm biến lợi hại

Với sự hoạt động của hệ thống cảm biến ECO thông minh, máy sẽ tự động ngắt điện vào ban đêm cùng với khả năng giữ nhiệt lên tới 12 giờ giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, máy cũng tự động bơm nước khi hết nên bạn không cần thường xuyên theo dõi lượng nước trong bình chứa.

3. Công suất lọc cao

Công suất lọc 15L/giờ, công suất làm lạnh 90W, công suất làm nóng 430W cung cấp cho bạn những cốc nước nóng, lạnh vô cùng nhanh chóng. Dung tích 2L cho bình nóng và 3.2L cho bình lạnh đảm bảo lượng nước sử dụng cho cả gia đình, văn phòng làm việc cả ngày dài.

Korihome 816

Người tiêu dùng chủ động hơn với tính năng nổi trội của máy lọc nước Korihome 816

Vòi nước có thể gạt lên khi cần lấy lượng nước nhiều và vòi nước cũng rất dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, người sử dụng không gặp khó khăn trong khi thao tác.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị máy lọc nước gia đình của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, sự đa dạng về chủng loại của các thiết bị máy lọc nước cũng không ngừng cải biến. Để bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng trong việc lựa được dòng máy lọc nước uy tín, chất lượng, tiện nghi trong quá trình sử dụng thì máy lọc nước Korihome WKP 816 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin cụ thể về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của korihome theo hotline: 0243.551.0165 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.