Máy lọc nước Korihome WPK 888 đỉnh cao công nghệ Hàn

Máy lọc nước Korihome WPK 888 công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, đã mang lại những nét bứt phá từ những ưu điểm nổi bật của sản phẩm so với những dòng khác. Những thông sau từ chuyên gia, sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Máy lọc nước Korihome WPK 888 đỉnh cao công nghệ Hàn

Hiện nay, nhiều nghiên cứu cho thấy ở những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Hàm lượng kim loại nặng, hợp chất vô cơ, vi khuẩn trong nước ngày càng cao. Với vô số các chất độc hại cùng với nước sử dụng hàng ngày, tích tụ lại trong cơ thể, sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Điều này gây ra các chứng rối loại tâm lý, trầm cảm và lo âu. Nặng hơn gây ra bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng con người. Việc chúng ta nhiễm các kim loại nặng như bạc, asen, thủy ngân, kẽm, chì… với hàm lượng cao đi vào cơ thể sẽ gây ra bệnh hiểm nghèo điển hình là ung thư.

Xuất phát từ nguyên nhân này, Korihome đã cho ra dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp RO Korihome với nhiều model khác nhau, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng nguồn nước cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Nói tới dòng sản phẩm này, chúng ta không thể không nhắc tới máy lọc nước Korihome WKP 888.

Máy lọc nước Korihome WKP 888

Máy lọc nước Korihome WKP 888 cao cấp

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Korihome WKP 888

Nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tích hợp hệ thống 7 lõi lọc, công nghệ RO có tác dụng cao trong việc loại bỏ các tạp chất “cứng đầu” trong nguồn nước. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy được những đặc điểm nổi trội của dòng máy lọc nước Kirohome 888 có thể kể tới:

 máy lọc nước Korihome WKP 888

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Korihome WKP 888

– Công suất hoạt động tối đa lên tới 15L/ giờ

– 6 chức năng cảnh báo thông minh

– Đèn LED hiển thị sang trọng

– Điểu khiển cảm ứng

– Tự động báo thay từng cấp lọc

– Tự động sục rửa màng RO

– Chế độ cảnh báo tắc lõi khi cần

– Cảnh báo hoạt động liên tục 5 giờ

lọc nước Korihome WKP 888

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Korihome WKP 888

Với những tính năng nổi trội, thiết kế mẫu mã sang trọng cùng hệ thống tính năng nổi trội của dòng sản phẩm, thì máy lọc nước Korihome đang được người tiêu dùng thông thái ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> Xem chi tiết máy lọc nước Korihome WKP 888

Để tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm, bạn hãy vui lòng liên hệ theo hotline: 0243.551.0165 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.