Máy lọc nước Korihome đẳng cấp không chỉ khẳng định ở chất lượng

 

Máy lọc nước Korihome – một thương hiệu đến từ Nhật Bản đã tạo nên “cơn sốt” trong thị trường máy lọc nước thời gian  gần đây. Không những tạo nên lợi thế bởi những lợi ích nổi bật mà Korihome còn khiến người tiêu dùng hài lòng bởi hình thức mẫu mã “ưng mắt” với không gian Việt.

Máy lọc nước Korihome đẳng cấp không chỉ khẳng định ở chất lượng

Máy lọc nước Korihome tích hợp ác lọc tăng cường, từ đó có khả năng giúp loại bỏ tất cả các chất ô nhiễm, kim loại nặng, virut, vi khuẩn, các chất hữu cơ thông qua lưới lọc với lỗ siêu nhỏ mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo đảm chất lượng từ công nghệ RO. Không những thế, điều mà hiếm có dòng máy lọc nước nào có thể làm được chính là điều đặc biệt từ mẫu mã hài hòa với mọi không gian gia đình.

Máy lọc nước Korihome dòng sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng

Máy lọc nước Korihome dòng sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng

Máy lọc nước Korihome hoạt động với công suất gia động 30W giúp tốc độ lọc nước của máy được nhanh hơn, cung cấp đủ nguồn nước tinh khiết an toàn cho cả gia đình mỗi ngày.

1. Thiết kế hiện đại

Máy có công nghệ hiện đại, thiết kế đột phá The Mask về kiểu dáng máy lọc nước với mặt nạ đèn LED phía trước tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian gia đình bạn. Bộ lọc được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt dưới tủ bếp gia đình.

2. Chế độ tùy chọn thông minh

Người tiêu dùng không chỉ được hưởng nguồn nước lọc tinh khiết mà còn có thể tùy chọn các chế độ thông minh hỗ trợ tối ưu việc sử dụng máy hiệu quả, tiết kiệm tạo nên hiệu suất bền bỉ cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Korihome tích hợp công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế

Máy lọc nước Korihome tích hợp công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế

3. Màu sắc trang nhã, lịch sự

Ấn tượng về máy lọc nước Korihome còn nằm ở thiết kế tinh tế trong bộ sưu tập màu sắc trang nhã với các màu thời trang tạo nên sự khác biệt đáng kể so với các sản phẩm khác. Các thiết kế của sản phẩm có sự phối hợp hài hòa bên tủ sách, nổi bật trong phòng khách hiện đại và ấm cúng trong gian bếp tiện nghi. Hệ thống đèn LED hiển thị sang trọng, điều khiển cảm ứng bắt nhịp với xu thế công nghệ số hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay, việc một chiếc máy lọc nước không chỉ bảo đảm yêu cầu chất lượng và việc mẫu mã hài hòa, tinh tế, sang trọng cũng là yêu cầu cần thiết hiện nay. Chính vì làm được những yêu cầu này khiến máy lọc nước Korihome nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng hiện nay.