Máy lọc nước Korihome cho cuộc sống tốt đẹp

Máy lọc nước Korihome cho cuộc sống tốt đẹp!

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng về đỉnh cao công nghệ lọc nước qua các sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-606 cao cấp hiện nay với hệ thống lõi lọc nhập khẩu từ xứ Kim Chi.

Công suất lọc lớn

Hiện nay với dòng máy lọc nước trên thị trường có công suất khoảng 8-10 lít/ h thì dòng korihome WPK-606 đạt được mức công suất 15l/h- gấp 1,5 lần các máy lọc nước thông thường khác.

Ưu điểm của dòng này sẽ tăng tiện ích cho người sử dụng dùng vào nhiều mục đích khác nhau như rửa thực phẩm…Công suất cao của máy lọc nước RO cao cấp thích hợp với gia đình khoảng 4-8 thành viên.

Máy lọc nước Korihome-606

Mang đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình

Để có được nguồn nước chuẩn tinh khiết không chứa các kim loại nặng không hóa chất, không vi khuẩn… đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế nhờ sự hoạt động hiệu quả của hệ thống lõi lọc xuất xứ Hàn Quốc bao gồm:

 • 2 lõi Sedement cấu tạo sợi nhựa PP  có công dụng ngăn chặn, lọc các hạt có kích thước > 10 micron
 • 2 lõi Carbon block cấu tạo từ sợi nhựa PP và than hoạt tính giúp ngăn chặn chất hữu cơ và khử mùi, độc tố có trong nước.
 • Lõi RO cấu tạo từ vật liệu FT30 poliamide dạng tấm mỏng quấn xung quanh lõi nhựa, giữa các lớp màng là lớp lưới ngăn cách có tác dụng lọc cặn, vi khuẩn, virut, các ion kim loại đơn trị và đa trị. Lọc bỏ các hạt có kích thước > 0.0005 micron
 • Lõi Post carbon cấu tạo từ sợi nhựa PP, đá khoáng, than hoạt tính Hấp thụ màu, mùi của nước tinh khiết sau khi ra khỏi lõi RO; một số chất hữu cơ còn sót lại hoặc sinh ra sau màng RO.

Bên cạnh đó, để gia tăng khoáng chất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước,máy lọc nước RO cao cấp KoriHome còn gia tăng thêm hai lõi lọc bao gồm:

 • Lõi Alkaline có cấu tạo đá khoáng tự nhiên, magie oxit có tác dụng trung hòa tính axit, cân bằng nồng độ PH trong nước sau RO (PH 8 ~ 9), cung cấp các ion canxi, magie, kali, natri
 • Lõi Nano bạc chứa than hoạt tính dạng hạt có phủ lớp nano bạc có tác dụng diệt khuẩn tái sinh trong bình chứa, cút nối dựa vào nano bạc, Ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu, mùi.

– Như vậy, ngoài cung cấp cho nguồn nước đầu ra độ tinh khiết, máy lọc nước Ro cao cấp KoriHome WPK – 606 còn có lõi bù khoáng giúp nước uống ngon hơn, trung hòa PH và bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể người sử dụng.

Công nghệ tiên tiến, thông minh nhất

Ngoài khả năng lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO độc quyền từ Mỹ đặc biệt ưu việt với các tính năng cảnh báo thông minh đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí, máy vận hành hoạt động tốt.

 • Tự động ngắt khi rò rỉ
 • Tự động khi đến kỳ thay lõi
 • Báo chỉ số TDS đầu vào và TDS đầu ra của nước
 • Cảnh báo máy hoạt động liên tục trong 5h
 • Cảnh báo tắc lõi hoặc nước cấp yếu
 • Tự động sục rửa màng RO
 • Khóa bàn phím điều khiển

Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất khách hàng an tâm khi sử dụng

Bảo hành sản phẩm 2 năm, dịch vụ hỗ trợ tư vấn, bảo hành 24/7 để khách hàng yên tâm sử dụng, thay thế lõi lọc tại nhà cho khách hàng….Những chính sách hậu mãi trên đây chính là thể hiện sự tự tin vào sản phẩm, sự tận tâm phục vụ vì khách hàng, cam kết làm ăn lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114  Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02435510165