Ưu điểm khiến người dùng “ngã gục” trước máy lọc nước Korihome

Nhắc tới máy lọc nước Korihome không ai là không biết tới chính bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm. Giúp chúng ta tìm hiểu thêm về những điều này sau đây là những bật mí từ chuyên gia.

Ưu điểm khiến người dùng “ngã gục” trước máy lọc nước Korihome

Đứng trước thị trường máy lọc nước trôi nổi, hàng giả, hàng thật khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng, uy tín. Từ khi đưa vào thị trường Việt, Korihome được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để trở thành thiết bị lọc nước đáp ứng nhu cầu sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Máy lọc nước Korihome được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay trong dòng máy RO

Máy lọc nước Korihome được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay trong dòng máy RO

Đại diện cho công nghệ RO

Máy lọc nước Ro Korihome sử dụng màng lọc RO có khả năng lọc cặn bẩn và các kim loại nặng trong nước đem lại nước sạch tinh khiết. Tiên tiến và đầu tư nhiều tính năng mới ưu việt, lõi lọc hydrogen alkaline từ công nghệ “Crystal Balls” tăng thêm sức mạnh cho máy lọc RO nhờ lợi thế trong việc cung cấp các khoáng vi chất cần thiết cho cơ thể.

 

Hệ thống lõi lọc tiên tiến từ máy lọc nước Korihome

Hệ thống lõi lọc tiên tiến từ máy lọc nước Korihome

Hệ thống lõi lọc tiên tiến, hiện đại

– Lõi Sedement cấu tạo sợi nhựa PP  có công dụng ngăn chặn, lọc các hạt có kích thước > 10 micron

– 2 lõi Carbon block cấu tạo từ sợi nhựa PP và than hoạt tính giúp ngăn chặn chất hữu cơ và khử mùi, độc tố có trong nước.

– Lõi RO cấu tạo từ vật liệu FT30 poliamide dạng tấm mỏng quấn xung quanh lõi nhựa, giữa các lớp màng là lớp lưới ngăn cách có tác dụng lọc cặn, vi khuẩn, virut, các ion kim loại đơn trị và đa trị. Lọc bỏ các hạt có kích thước > 0.0005 micron

– Lõi Post carbon cấu tạo từ sợi nhựa PP, đá khoáng, than hoạt tính Hấp thụ màu, mùi của nước tinh khiết sau khi ra khỏi lõi RO; một số chất hữu cơ còn sót lại hoặc sinh ra sau màng RO.

Tính năng tự động hóa nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước Korihome tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh, mang lại những trải nghiệm cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Các tính năng thông báo thay lõi lọc, tự động vệ sinh lõi lọc, tắt hoạt động khi không có nhu cầu sử dụng… Lợi ích này giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế sang trọng, tinh tế của máy lọc nước Korihome

Thiết kế sang trọng, tinh tế của máy lọc nước Korihome

Thiết kế sang trọng, thông minh

Máy lọc nước Korihome chiều lòng được người dùng bởi thiết kế đúng chuẩn kiểu dáng Hàn Quốc, tinh tế và sang trọng phù hợp với mọi không gian và thiết bị trong gia đình giúp tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Đứng trước thị trường máy lọc nước hỗn độn, tạp nham hiện nay thì việc lựa chọn được dòng máy lọc nước uy tín, chất lượng là điều khiến người tiêu dùng lo lắng. Thế nhưng với những ưu điểm này của máy lọc nước Korihome đã giúp sản phẩm “ghi điểm” với những người tiêu dùng mặc dù khó tính nhất