NGỒI NGHE CHUYÊN GIA PHÁC THẢO ĐÔI ĐIỀU VỀ ENTERBUY VIỆT NAM

Thành lập từ năm 2010, Enterbuy Việt Nam tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004. Với sự cố gắng, nỗ lực của các chuyên gia, kỹ thuật, công nhân viên đã mang tới những thiết bị máy lọc nước chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dần trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu hiện nay.  Khẳng định hàng đầu là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt cho người dân tại Hà Nội, tư vấn dòng máy lọc nước giải quyết yêu cầu cụ thể nguồn nước; một hệ thống kỹ thuật viên, chuyên gia sẽ thực hiện việc thông báo và trực tiếp sửa chữa, bảo trì trọn đời dòng máy. Đây chính là ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của Enterbuy mà bạn không thể tìm ở bất kì một địa chỉ nào khác.

Chuyên gia nước

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên trên cả nước có phòng Chuyên gia nước

Sức mạnh dẫn đầu thị trường về sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước

Điểm qua 2 hoạt động chủ lực của ENTERBUY VIỆT NAM

– Tư vấn và cung cấp những sản phẩm máy lọc nước sản xuất theo công nghệ nano – công nghệ sản xuất máy lọc nước dẫn đầu thị trường hiện nay. Bên cạnh đó còn có các dòng máy sản xuất theo công nghệ RO tiên tiến nhất.

– Với việc đưa ra các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng,…sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết được thực trạng vấn đề nguồn nước.

Hiện tại Enterbuy đang chạy song song 2 hệ thống bán hàng:

  1. Bán lẻ thông qua hệ thống website, showroom trên Hà Nội
  2. Hệ thống đại lý, các nhà phân phối trên cả nước
Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam thực hiện việc tư vấn và cung cấp thiết bị máy lọc nước gia đình

Thông điệp truyền tải thông suốt

1. Chất lượng

Enterbuy bảo đảm chắc chắn sẽ luôn cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe nước uống tốt nhất, phù hợp với nguồn nước gia đình bạn thông qua việc tư vấn về nguồn nước thực tại của gia đình.

2. Lực lượng nhân sự

Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên hoạt động tại Enterbuy bao gồm các trình độ: Trung cấp , kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Geyser Hà Nội là đơn vị phân phối đầu tiên có đội ngũ R&D với các kỹ sư tại Viện NC, các tiến sĩ được đào tạo chuyên ngành tại Bỉ, các kỹ sư là giám đốc dự án tại các công ty xử lý nước hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

3. Hệ thống các đối tác

Với sự bắt tay cùng hợp tác cùng những nhà sản xuất, thương hiệu máy lọc nước công nghệ cao, uy tín nhất trên Thế giới như Geyser, Canature, EWS, Ecowater, Tyent, Atica…Enterbuy đã và đang mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, uy tín nhất.

Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam liên kết với các hãng công nghệ nổ tiếng – mang lại sản phẩm chất lượng

Một điều mà khi nhắc tới Enterbuy chúng ta không thể bỏ qua đó là sự xuất hiện của phòng CHUYÊN GIA NƯỚC. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Enterbuy đối với các đại lý, công ty bán lẻ máy lọc nước bất kì nào trong nước. Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất. Ngoài ra, phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ tính toán giúp Quý Khách hàng tuổi thọ các lõi lọc của từng loại máy lọc nước căn cứ trên công suất sử dụng của từng gia đình căn cứ vào mức độ ô nhiễm đặc trưng của từng nguồn nước để lên lịch trình bảo dưỡng và lịch thay lõi lọc định kỳ giúp nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế.

Sự hài lòng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua chính là minh chứng rõ nét nhất cho kết quả hoạt động có hiệu quả không ngừng, chất lượng của Enterbuy.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165 hoặc Trò chuyện trực tiếp với chuyên gia ở khung chat góc phải để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất  về những thắc mắc  về sản phẩm nhé.