Biện pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả bằng nước tinh khiết

Bạn có mong muốn giảm cân? Bạn đổ hàng giờ đống hồ, hàng đống mồ hôi cho lịch tập dày đặc và tuân thủ theo những bữa ăn ít béo chán ngắt hàng tuần liền mà vẫn không có chuyển biến nào về cân nặng? Nguyên do ở đây có thể do bạn chưa nạp đủ lượng nước cho cơ thể.

Nước tinh khiết, phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả

Nước Có khả năng làm giảm sự thèm ăn và giúp cơ thể trao đổi chất mạnh hơn, chuyển hóa và tiêu thụ lưỡng chất béo dư thừa.  Uống nhiều nước thực sự sẽ giúp bạn giảm mỡ đấy

Câu trả lời nằm ở khả năng chuyển hóa chất béo của gan, đây là một trong nhiều chức năng ít ai để ý tới.

uong-nuoc-giam-can2

Nạp đầy đủ nước giúp gan hoạt động hiệu quả hơn

Nhưng nếu cơ thể không nạp đủ nước, gan sẽ không thể hoạt động hiệu quả, khả năng chuyển hóa chất béo sẽ bị giảm xuống đáng kể, kéo theo lượng mỡ được đốt cháy ít hơn mỡ được tạo ra khiến cho kết quả tập luyện của bạn không có tác dụng.

Vậy mỗi người cần nạp bao nhiêu nước một ngày thì đủ?

Nhiều bác sĩ đã khuyên rằng, mỗi ngày chỉ cần nạp 2 lít nước(khoảng 8 ly) là đủ cho cơ thể. Tuy nhiên lượng nước để giảm cân thực sự hơn thế, thêm 1 ly nước cho mỗi 11kg cần giảm. Và lượng nước này còn nhiều hơn thế nếu bạn có áp dụng thêm các phương pháp luyện tập nặng và những nơi có khí hậu nóng.

Với một lượng nước khá lớn như vậy, bạn cần chia ra thành nhiều lần để uống . Đừng để cơ thể bị khát bởi khát chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu nước khiến các hoạt động không được bình thường và cần tiếp thêm nước cho cơ thể, đừng uống quá nhiều bởi phải mất từ 1-2 phút cơ thể mới cảm nhận được lượng nước được đưa vào.

uong-nuoc-giam-can1

Người vận động với cường độ cao cần nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày

Việc tập luyện với cường độ cao sẽ làm cơ thể mất 1 lượng đáng kể muối khoáng qua tuyến mồ hôi. Một chút muối pha loãng vào nước uống là điều nên làm. Các sản phẩm nước lọc tinh khiết được xem như một giải pháp hữu hiệu cho quá trình giảm cân.

Và như đã nói ở trên, nước tinh khiết RO rất tốt cho gan và hệ tiêu hóa và nó giúp các bộ phận này hoạt động hiệu quả hơn và một chế độ ăn kiêng phù hợp là không thể thiếu để có thể tối ưu hóa lượng dinh dưỡng nạp vào và tiêu hao. Bạn nên uống nước một cách từ từ để cơ thể có thể dễ dàng hấp thu lượng nước vừa được nạp vào. Chúc bạn thành công.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các loại máy lọc nước giả, nhái với hình dáng tương tự hàng chính hãng Korihome nhưng chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng nước, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nước, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02435510165 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.