Gia đình bạn đã có được máy lọc nước Korihome WPK-605?

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu ở bất kì gia đình nào hiện nay để giải quyết vấn đề nước đạt tiêu chuẩn và mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay dòng máy lọc nước Korihome WPK-605 cũng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận lớn, gia đình bạn đã có chưa?

Gia đình bạn đã có được máy lọc nước Korihome WPK-605

Công nghệ lọc nước Ro là công nghệ lọc nước lâu đời trên thế giới, được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, Hàn quốc cũng là một quốc gia như vậy. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào dòng sản phẩm máy lọc nước Korihome cũng như thiết kế sang trọng, lịch sự, phù hợp với mọi không gian trong gia đình đã khiến dòng máy này được người tiêu dùng tin tưởng mạnh mẽ.

Cấu tạo của máy lọc nước Korihome WPK-605

Máy lọc nước Korihome WPK-605 được cấu tạo bởi hệ thống 6 lõi lọc, với mỗi lõi sẽ có những khả năng lọc khác nhau giúp mang lại nguồn nước tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

máy lọc nước Korihome WPK-605 đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt

máy lọc nước Korihome WPK-605 đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt

1. Lõi 1+2 – sediment

Đối với lõi 1 và 2 là hai lõi sediment được đấu song song với nhau. Có khả năng loại bỏ các tạp chất như cát sỏi, cặn bẩn, rong rêu gỉ sét và loại bỏ những tạp chất tan trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

2. Lõi số 3 – Precarbon

Lõi số 3 làm việc theo phương thức thẩm thấu than hoạt tính nhằm loại bỏ clo, clo hữu cơ, màu mùi lạ và các chất hữu cơ độc hại trong nước.

3. Lõi  số 4 – Màng lọc RO

Công nghệ thẩm thấu ngược RO hoạt động tương tự thận người, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các chất tan trong nước, từ ion kim loại, chất hữu cơ, hóa chất bảo vệ thực vật tới các loại vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ nhất, cho nước đầu ra tinh khiết, an toàn.

4. Lõi số 5 – Post carbon

Được cấu tạo từ than hoạt tính cao cấp, giúp ổn định độ ngọt nước, cân bằng nước về trạng thái tự nhiên, hấp thụ màu mùi khó chịu, nước qua lõi Post carbon có vị ngọt mát, sử dụng uống trực tiếp.

5. Lõi số 6 – Nano silver

Cấu tạo từ các phân tử nano bạc giúp kiểm soát và tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus trong  nước, đảm bảo nước uống vô trùng, an toàn với sức khỏe con người.

Chức năng cảnh báo thông minh của máy lọc nước Korihome WPK-605

Chức năng cảnh báo thông minh của máy lọc nước Korihome WPK-605

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Korihome WPK-605

Máy lọc nước Korihome với cấu tạo được vận hành bởi công nghệ RO nghiêm ngặt tiên tiến loại bỏ 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen, kim loại nặng, clo, thuốc trừ sâu, phụ gia và các thành phần có hại trong nước, giúp nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành.

Máy lọc nước RO Korihome WPK-605 tích hợp những t ính năng thông minh cảnh báo rò rỉ, tự động báo thay màng RO khi chỉ số TDS trong nước vượt quá 30 ppm.

Công suất lọc của máy lên tới 15 lít/giờ, bình chứa có dung tích lên tới 8,14 lít. Điều này đảm bảo nhu cầu nước sạch cho cả gia đình nhất là khi nhu cầu sử dụng tăng cao kể cả trong những ngày năng nóng nhất.

Máy lọc nước Korihome WPK-605 thiết kế sang trọng, ấn tượng

Máy lọc nước Korihome WPK-605 thiết kế sang trọng, ấn tượng

Thiết kế sang trọng, hiện đại và trang nhã, tiết kiệm không gian

– Hệ thống đèn LED hiển thị hoạt động của máy, thuận tiện cho người sử dụng theo dõi máy hoạt động.

– Màu sắc chủ đạo đen, trắng mang tới vẻ sang trọng, trang nhã cho gian bếp

– Thiết kế tất cả linh kiện trong một khối thống nhất, dễ dàng lắp đặt và di chuyển đi các nơi trong gia đình.

– Vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa ABS sáng bóng, siêu bền. Do đó, có khả năng chịu va đập nếu có xảy ra.

Máy lọc nước Korihome WPK-605có thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, tinh sản phù hợp với mọi không gian, nội thất của gia đình.

Chính những lý do này khiến cho sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Để nhận được thông tin tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243. 551. 0165.